CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH VIỆT NAM
26 LÝ TỰ TRỌNG - QUẬN 1 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TEL:38226165 - 38226166 - 38296594 - FAX: 38231059
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM FUJIFILM
Trang chủ | Giới thiệu | FUJIFILM | Máy tính | Nhà hàng | Dịch Vụ |Liên Hệ

DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy chiếu
 
 
 
 

 

 

Bao Giá Thị Trường
MODEL
CẤU HÌNH CHI TIẾT

 

D-LINK DWA-510

Giá : Call

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Tốc độ 54Mbps
- Dùng cho Video Streaming
- Bảo mật với 802.1x và WPA**

Mô tả sản phẩm:

D-Link, Là người tiên phong trong  lĩnh vực công nghiệp về  mạng wireless, giới thiệu các đột  phá về khả năng thực thi khác trong  kết nối wireless- các loại D-Link AirPlus™ G  là dòng sản phẩm tốc độ cao

D-Link AirPlus G DWL-G510 Adapter là card mạng wireless cho máy laptop dùng đặc điểm  mới nhất trong công nghệ chip silicon tân tiếnb để phân phối tốc độ tín hiệu wireless tối đa 54Mbps ở tần số 2.4GHz. DWL-G510 làm việc với thiết bị wireless chuẩn 802.11b và khi dùng với sản phẩm D-Link AirPlus G khác nó phân phát khả năng  tốc độ khiển tải dữ liệu lớn. 

D-Link AirPlus G DWL-G510 bao gồm cấu hình tiện lợi để khám phá mạng wireless sẳn có và tạo và lưu lại bảng thông tin kết nối chi tiết cho các mạng thường được truy xuất.

DWL-G510 là một  card 32-bit PCI, cài đặt nhanh và dể dàng vào máy desktop và khi dùng với sản phẩm D-Link AirPlus G khác tự động kết nối tới mạng . Giống như tất cả card mạng wireless của D-Link, DWL-G510 có thể được dùng trong  Ad-Hoc mode để nối kết trực tiếp với các máy tính wirless dùng ở tần số 2.4GHz khác cho việc chia sẽ file ngang hàng hoặc dùng trong Infrastructure mode để nối kết với wireless access point hoặc wireless router cho việc truy xuất đến internet ở văn phòng hoặc ở nhà . DWL-G510 là giải pháp lý tưởng dùng cho máy laptop kết nối đến hệ thống wireless ở nhà hoặc văn phòng.

 

 
Bản quyền © Công ty Cổ phần Máy Tính Việt Nam
26 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh